Hotline 0903 040 120 - 08 66445532

0903 040 120
info@aesthetics.com.vn

Được thành lập vào năm 1993, công ty Aesthetics Marketing Asia Pte Ltd đã phát triển và trở thành một trong những công ty trong ngành công nghiệp Làm Wellness và Chăm sóc Sắc đẹp, và nhận được sự tin cậy của các khách hàng đến từ khắp nơi trên khu vực Châu Á-Thái Bình Dương. Danh tiếng của chúng tôi được tạo dựng từ cam kết của một thương hiệu mạnh, chuyên cung cấp trên phạm vi toàn cầu những sản phẩm và thiết bị mới nhất, đã được chứng minh lâm sàng về tính an toàn, hiệu quả và chất lượng cao nhất. Những khách hàng của chúng tôi là các chuyên gia trong các lĩnh vực chuyên môn của họ, vì vậy họ luôn kì vọng sự hoàn hảo tuyệt đối từ những giải pháp mà chúng tôi cung cấp, nhằm giúp họ và các khách hàng của họ có thể an tâm, tin tưởng.

Chúng tôi là một nhà cung cấp các giải pháp hoàn thiện về thẩm mỹ và sắc đẹp, cung cấp cho khách hàng:
• Sự hiểu biết chuyên sâu về các sản phẩm 
• Đào tạo về thiết bị
• Dịch vụ kĩ thuật và bảo trì
• Chiến lược kinh doanh/Các khái niệm
• Tư vấn thiết kế

LỊCH SỬ CỦA AESTHETICS MARKETING ASIA

Aesthetics Marketing được chính thức thành lập vào năm 1993, mặc dù câu chuyện của chúng tôi đã bắt đầu 8 năm trước đó. Vào năm 1985, giám đốc điều hành, ông Alan Teo đã bắt đầu gieo những hạt mầm đầu tiên cho công ty để đáp ứng nhu cầu của một ngành công nghiệp tăng trưởng- ngành công nghiệp làm đẹp và thẩm mỹ. Ông bắt đầu nghiên cứu về lĩnh vực này, xác định nhu cầu của những chuyên gia làm đẹp và khách hàng cuối cùng ở khu vực Châu Á - Thái Bình Dương. Ba năm sau, vào năm 1988, công ty Aesthetics Marketing Asia Pte Ltd được đăng ký như một doanh nghiệp, đưa ông Teo tiến gần hơn đến khát vọng của mình. 
Aesthetics Marketing chính thức bắt đầu hoạt động vào năm 1993. Với những hiểu biết chuyên sâu về ngành công nghiệp này, sản phẩm dịch vụ chất lượng cao, công nghệ hiện đại, mô hình khởi nghiệp mới này đã được nhiều thẩm mỹ viện và phòng khám thẩm mỹ trên toàn khu vực yêu thích. Cùng năm đó, Becos đã được tung ra thị trường và Aesthetics Marketing trở thành một trong những công ty chăm sóc da và tập đoàn mỹ phẩm lớn nhất châu Âu, GTS Group S.P.A. Năm 1995, Olos gia nhập vào các dòng sản phẩm ấn tượng của Aesthetics Marketing. Hiện nay, Aesthetics Marketing cung cấp đầy đủ các giải pháp chăm sóc mặt và cơ thể, với sự hiện diện của một nhóm các lựa chọn đa dạng bao gồm nhiều thương hiệu có tên tuổi như Olos, Decoderm, Fisiodermica, Dr. Mullerk, Depylia và Previderm. Năm 1996 là một cột mốc khác của Aesthetics Marketing, khi công ty bắt đầu đại diện cho IONTO-COMED ở khu vực châu Á - Thái Bình Dương. Công ty Đức này là một trong những tên tuổi nổi tiếng trong ngành công nghiệp, bổ sung thêm vào bộ sưu tập của Aesthetics Marketing những thiết bị làm đẹp tân tiến và kĩ thuật hiện đại, minh chứng thuyết phục cho kĩ thuật vượt trội của Aesthetics Marketing so với các đối thủ cạnh tranh. Vào năm 2000, Aesthetics Marketing đã sở hữu hoàn toàn một văn phòng và nhiều nhà kho tại khu công nghiệp Kaki Bukit. Năm 2005, Aesthetics Marketing Asia (Malaysia) được thành lập và được độc quyền sở hữu bởi công ty Aesthetics Marketing Asia Pte Ltd (Singapore). Aesthetics Marketing tiếp tục duy trì là chuyên gia đầu ngành đáng tin cậy trong việc cung cấp các thiết bị làm đẹp/thẩm mỹ và mỹ phẩm tiên tiến và hiệu quả.

SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI

Sứ mệnh của chúng tôi là tạo nên một khái niệm độc đáo và những chiến lược kinh doanh lấy khách hàng làm trung tâm, ví dụ như chiến lược marketing cho khách hàng nhằm giúp họ đạt được mục tiêu và thỏa mãn hơn. Chúng tôi cũng khao khát có được sự công nhận từ ngành công nghiệp và cộng đồng bởi những sản phẩm và giải pháp vượt trội của mình thông qua mối quan hệ vì lợi ích chung và trở thành người tiên phong trong việc cung cấp các giải pháp làm đẹp và thẩm mỹ cho khách hàng trong khu vực châu Á-Thái Bình Dương.

TRIẾT LÝ CỦA CHÚNG TÔI

Chúng tôi chỉ đại diện cho những sản phẩm và thiết bị có giá trị và độ tin cậy cao nhất trong điều trị chăm sóc mặt và cơ thể trong ngành công nghệ làm đẹp và dược phẩm. Chúng tôi phục vụ cho những nhu cầu riêng biệt và chiến lược kinh doanh của chúng tôi dành cho từng phòng khám thẩm mỹ và thẩm mỹ viện sẽ khiến họ hài lòng và nhận ra được mục tiêu cuối cùng của mình.

MỤC TIÊU CỦA CHÚNG TÔI

Trở thành công ty dẫn đầu về sản phẩm và dịch vụ làm đẹp và dịch vụ y tết tại châu Á - Thái Bình Dương. Trở thành công ty nổi tiếng nhất trong toàn ngành làm đẹp/dược phẩm, cung cấp những dịch vụ tốt nhất, huấn luyện về kỹ năng và kĩ thuật, chế độ bảo hành và dịch vụ sau mua hiệu quả. Nhận được sự công nhận của cộng đồng vì những sản phẩm và dịch vụ làm đẹp/dược phẩm có chất lượng, độ tin cậy cao và có tính chuyên nghiệp.

VĂN HÓA CÔNG TY

Tại Aesthetics Marketing, sự thành công của chúng tôi trong hơn thập kỉ qua là nhờ văn hóa vững bền và đầy bản sắc của công ty. Văn hóa của chúng tôi là mạch máu cho toàn tổ chức, hướng công ty và con người đến sự hoàn hảo qua từng ngày. Là một công ty tiên phong trong ngành công nghiệp làm đẹp/dược phẩm và chăm sóc sức khỏe, chúng tôi nhận thức rõ ràng rằng lối sống lành mạnh và môi trường tích cực là rất cần thiết trong việc xây dựng một đội nhóm mạnh, có tính hợp tác và hướng đến kết quả. Chúng tôi là một tổ chức gắn kết với nhau, cùng nhau chia sẻ thành công và liên tục thảo luận, xem xét thông tin phản hồi trong tiến trình theo đuổi sự xuất sắc. Tổ chức của chúng tôi có văn hóa hướng đến dịch vụ vượt trội và tự hào cung cấp các dịch vụ khách hàng tốt nhất trong toàn ngành công nghiệp. Chúng tôi luôn tôn trọng khách hàng, trung thực và giữ chữ tín. Đó là một công việc khó khăn, nhưng những phản hồi tích cực và những lời khuyến nghị tốt từ khách hàng trung thành đã tiếp tục giúp chúng tôi có thêm động lực và phấn đấu hết mình để giữ Aesthetics Marketing luôn ở vị trí đỉnh cao trong ngành công nghiệp này.

Hỗ trợ trực tuyến
Face book